น้ำหนักไม่ยอมขึ้นเลย☹️

อายุครรภ์23สัปดาห์น้ำหนักแม่ตอนนี้ยังเท่าเดิมเหมือนตอนก่อนท้องเลยค่ะจะมีผลต่อน้ำหนักน้องมั้ยคะ

11 ตอบกลับ

เหมือนกันจ้า ตอนนี้23วีคน้ำหนักยังอยู่ที่49อยู่เลยจ้า ไม่ขยับไปไหนเลย นมก็กินไม่ได้ ไข่ก็กินไม่ได้เพราะเหม็น แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่ะ มีเกินเกณฑ์นิดหน่อย

8mo ago

ทางนี้กินข้าวไม่ค่อยได้ ชอบกินพวกเมนูเส้นเป็นหลัก ชอบกินผลไม้ น้ำหนักน้องตอนนี้600กรัมจ้า แต่น้ำหนักแม่ไม่เพิ่มสักโลเลย สงสัยจะกินลงน้องหมด😆

ตอนแรกนํ้าหนักไม่ขึ้นเหมือนกันแต่นํ้าหนักลูกตามเกณฑ์ปกติพอลองทานจมูกไร้ข้าวนํ้าหนักเพิ่มทั้งแม่และลูกเลยค่ะ

ท้อง23วีคน้ำหนักลงครึ่งกิโลค่ะ แต่น้ำหนักเด็กตามเกณฑ์หมอว่าไม่ต้องกังวลให้ดูที่น้ำหนักเด็กค่ะ

หมอบอกว่าไม่แปลกค่ะ บ้านนี้22วีคไม่ขึ้นสักขีด หมอบอก5เดือนขึ้นไปน้ำหนักจะขึ้นไวมากค่ะๆ

ตอนนี้กังวลมากนน.ขึ่นเร็ว 22วีค 6โลแลัวค่ะ แต่แม่ยังดูผอมเหมือนเดิมไม่รู้ไปออกตรงไหน🥲

เหมือนกันค่ะหมอแนะนำให้กินไข่วันละ3ฟองนม3กล่องข้าว5ทัพพีคะมาแบ่งปันความรู้แม่ๆ

เหมือนกันเลยค่ะ...ตอนนี้ยังไม่ได้เท่าตอนพึ่งท้องเลย 22สัปดาห์ตอนนี้

ไม่มีผลค่า เราขึ้นมา 7 โล 24 วีค ลูกยังตัวนิดเดียวเองค่ะ🤣

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นแถมลดลงอีก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้21w นนยังเท่าเดิมเลย