ปากมดลูกเปิด

อายุครรภ์22สัปดาห์ ปากมดลูกเปิด หมอให้ยาสอดป้องกันการคลอดก่อนกำหนดแม่ๆเคยเป็นบ้างไหมคะอันตรายไหม

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะเกิดจาการเบ่งเวลาถ่ายกับการอั้นฉี่แต่หมอให้ยาสอดมาดีขึ้นค่ะ

2mo ago

ไม่ได้เปิดค่ะแค่คอมดลูกหย่นมันจะทำให้ปวดท้องหน่วงๆค่ะหมอก้จะให้ยาสอดกับยาระบายมาค่ะ

มีอาการแบบปวดท้องมั๊ยค่ะ บางทีก้อเจ็บแปลบๆที่ตูดกับ จิมิ 22วีคเหมือนกัน

2mo ago

ไม่ปวดท้องค่ะปวดหน่วงๆที่ช่องคลอดค่ะ

แม่มีอาการยังไงบ้างคะก่อนตรวตเจอว่าปากมดลูกเปิด

3mo ago

ปวดหน่วงช่องคลอดค่ะ ตั้งแต่เดือนที่แล้ว ตรวจตกขาวปกติค่ะ แต่มีอาการปวดอยู่เลยได้อัลตร้าซาวช่องคลอดค่ะ

ปวดตรงจิมิใช่ไหมค่ะ