คุนเเม่เริ่มกังวล

อายุครรภ์22สัปดา คันเท้า ขึ้นเป้นผืนเหมือนลมพิษ จะอันตรายมั้ยค่ะะ บางทีก้อเท้าบวมด้วย😥😭

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เกิดจากฮอร์โมนส์ลูก กรณีเท้าบวมแม่ลองเอามือกดดูนะคะถ้ายุบตัวแล้วบุ๋มค้าง ให้รีบหาหมอเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุนค้ะ เท้าบวมเฉพาะคันค่ะ พอหายคันก้อหายบวมค่ะ