21สัปดาห์4วัน

อายุครรภ์21สัปดาห์4วัน สามารถนวดหลังได้ไหมคะปวดเมื่อยมากค่ะแต่แฟนบอกไม่อยากให้นวดแต่แฟนนวดเท้าให้อย่างเดียวค่ะแฟนบอกกลัวมีผลต่อลูก#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

นวดได้ค่ะแม่ แต่ต้องไม่แรงจนเกินไป นวดให้พอผ่อนคลายค่ะ