20 วีคดิ้นไม่บ่อยมาก

อายุครรภ์20วีคดิ้นไม่บ่อยมากปกติไหมคะ เป็นช่วงๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ 20W ค่ะ จะรู้สึกลูกดิ้นช่วงหลังกินอิ่ม นั่งทำงานบางวันก้รู้สึก บางวันก็ไม่รู้สึก ช่วง 3-4 ทุ่ม ก็จะรู้สึก รืช่วงพลิกตัวบ้าง แต่ก็ไม่ได้บ่อยเหมือนกันค่ะ

อายุครรภ์เท่านี้ ไม่ต้องนับเรื่องการดิ้นค่ะ ให้เริ่มกังวลตอน28 วีคขึ้นไป ในเเต่ละวันตอนนี้เเค่รู้ว่าน้องดิ้นก็พอค่ะ คุณหมอบอก

แล้วแต่คนนะคะแม่ บางคนหน้าท้องหนา บางคนหน้าท้องบาง รู้สึกเร็วรู้สึกช้าต่างกันไปค่ะแม่

อาจจะเพราะหลับลึกหรือป่าวคะ ของเราชอบดิ้นแรงๆนานๆ ช่วงเที่ยงคืน-ตี2 21วีค

1y ago

เป็นบางวันเลยค่ะแม่บางวันก็ดิ้นบ่อย บางวันก็ดิ้นน้อย

เหมือนกันคะ ดิ้นไม่บ่อย แต่ดิ้นเป็นเวลา