20 สัปดาห์ ลูกไม่ค่อยดิ้น

อายุครรภ์20 สัปดาห์ ปกติน้องจะดิ้น หรือตอดดีค่ะ แต่2 วันมานี่เหมิอนจะเงียบๆ ปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เอามือจิ้มพุง เขย่าเบาๆได้เลยค่ะน้องจะดิ้น ที่โรงพยาบาล พยาบาลก็ทำให้แบบนี้ค่ะ

น้องไปกิ้นกลางคืนรึเปล่าาคะ กลางวันอาจหลับ🤗🤗