อายุครรภ์ 1w 6d (วันนี้ฝากครรภ์ครั้งแรก)

วันนี้มีโปรตีนในฉี่ค่อนข้างเยอะพยาบาลบอกรอดูอาการว่าอายุครรภ์เพิ่มขึ้นมือเท้าจะบวมไหมแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแล้วมีข้อแนะนำอะไรให้ไหมคะ แม่บ้านนี้เครียดคะ

1 ตอบกลับ

อย่าเครียดค่ะ ความเครียดเป็นปัจจัยอย่างแรกเลยที่ส่งผลถึงน้อง พยายามดื่มน้ำเยอะๆ แม้จะขี้เกียจลุกไปฉี่ก็ต้องกินบ่อยๆค่ะ