มีเลือดออกจางๆ

อายุครรภ์19สัปดาห์ มีเลือดออกเป็นไรมั้ยคะ?ออกแบบจางๆเป็นสีชมพูตอนฉี่ แต่ไม่มีอาการอะไร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีเลือดออกจางๆ
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ เราก็ออกแบบนี้ เป็นแท้งคุกคามหมอให้ยากันแท้งมาทานคนท้องเลือดจะออกมากหรือน้อยให้หาหมอค่ะ แม่ไปหาหมอนะคะ

1y ago

🥺ไม่อยากมีโมเม้นท์แบบนี้เลย ทำใจไม่ได้