ขออนุญาตสอบถามนะคะ.

อายุครรภ์19 Weeks เราจะรู้เพศลูกรึยังค่ะ??

19 ตอบกลับ

บ้านนี้รุ้เพศตอน 19 วีคเป็นเพศชาย ค่ะ แต่ถ้าน้องให้ความร่วมมือ อยู่ในท่าที่เห็นเพศได้ นะคะ

รู้แล้วค่ะถ้าน้องไม่หนีบไว้ หรือถ้าตรวจเลือดก้อรุ้แบบแน่นอนตั้งแต่ 12-14W ค่ะ

บ้านนี้ตอน 17w ยังไม่ชัดเจน ต้องรอ 20w ขึ้นไปถึงจะชัวร์ ของคุณแม่มีลุ้นค่ะ

สามารถดูได้แล้วนะคะถ้าน้องไม่หนีบขา แต่บ้านนี้รู้ตอน 21 w ค่ะ

ถ้าน้องไม่หนีบขาเหมือนบ้านนี้ก็เห็นจ้า รู้เพศตอนคลอดเลย

สามารถทราบได้ค่ะถ้าลูกให้ความร่วมมือขณะซาวด์

เห็นแล้วค่ะบ้านนี้เห็นชัดเจนตอน18วีคค่ะ☺️

รู้ตั้งแต่14วีคจ้าแม่ ถ้าน้องไม่เอาแอบนะ555

ถ้าน้องไม่หนีบขาไว้ก็สามารถรู้เพศได้ค่

ปกติจะชัดช่วง20weekขึ้นไปคะเราเคยถามคุณหมอ