ซีสต์ในสมองเด็กในครรภ์อันตรายไหม

อายุครรภ์18วิค ไปอัลตราซาวด์มา พบซีสในสมอง ทารกในครรภ์ จะเป็นอันตรายกับเด็กไหม แล้วจะมีโอกาสหายไหม#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

มีโอกาสหายเองตั้งแต่ในท้องค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ