น้ำนมไหลตอนตั้งครรภ์

อายุครรภ์18wมีน้ำนมไหลเยอะมาก แบบนี้ดีไหมค่ะ

น้ำนมไหลตอนตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

มีได้ปกติไม่เป็นไร แต่ห้ามบีบห้ามนวดอกเด็ดขาด ถ้าพุ่งปรี๊ดเมื่อไหร่คือเสี่ยงมดลูกบีบตัวคลอดก่อนกำหนดทันที ปล่อยไหลไปได้เลยจ้าบ้านนี้ก็ซึม

3y ago

เจ็บจริงค่ะ จุกแบบอธิบายไม่ได้เลยทรมานมาก