คำแนะนำหน่อยค่ะ

อายุครรภ์17w ไม่ค่อยหิวเลยค่ะ ทานข้าวได้น้อยทานอะไรนิดหน่อย ก็อิ่ม พยายามทานก็น้อยแม่มีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราแพ้ท้อง​หนักมาก​ ทานอะไรไม่ได้เลยหมอเลยแนะนำให้ทานปลากับไก่ค่ะ​ แบ่งเป็นมื้อเล็กๆ​ แต่ทานบ่อยๆ นมเรากินได้แต่นมถั่วเหลือง​ค่ะ​ ตอนนี้​ลูก​ 10 เดือน​ร่างกายแข็ง​แรงดีนะคะ