อันตร้าซาว

อายุครรภ์16สัปดาห์ ซาวเห็นเพศหรือนังค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือนหมอยังไม่ซาวให้เลยค่ะ หมอบอกเพื่อความแน่ใจ6-7เดือนค่อยจะซาวให้

4y ago

หมอก็บอกแบบนั้นค่ะ แต่เพื่อนบางคนบอกว่าหมอซาวให้ตั้งแต่สองเดือนแรก

บ้านนี้เห็นตั้งแต่15W ไม่มีเขินอายนอนอ้าขาโชว์ ได้ลูกชายค่ะ

ถ้าน้องไม่หนีบขาไว้ก็​เห็น​เพศ​ได้ค่ะ

16สัปดาห์เหนเพศแล้วค่ะ