ลูกน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์

อายุครรภ์16สัปดาห์2วันค๊ะ ไปซาวด์คุณหมอบอกลูกเราน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ อยากทราบว่าต้องกินช่วงเวลาใดลูกถึงจะได้รับสารอาหารด้วยค๊ะ กลัวลงที่แม่หมดเพราะปกติเราก็กินจุกจิกทั้งวันแต่ทำไมลูกถึงน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ รบกวนแม่ๆบ้านไหนเคยเจอปัญหาแบบนี้บอกหน่อยนะค๊า

1 ตอบกลับ

แม่กินอะไรบ้างคะ กินเนื้อสัตว์ ไข่ไก่ ถั่ว นมวัว นมถั่ว ผัก ผลไม้ โดยเฉพาะกล้วยน้ำว้าค่ะ

6y ago

ไม่ได้เลยค๊ะคุณแม่ กินได้แต่นมเปรี้ยว