หลังมีเพศสัมพันธ์มีเลือดออก

อายุครรภ์16w6dหลังมีเพศสัมพันธ์มีเลือดออก หาคุณหมอเรียบร้อยเเล้วค่ะ อยากสอบถามเเม่ๆที่เคยมีประสบการณ์เเบบนี้ค่ะ ว่ามีเคสเเบบเราไหมคะที่ทุกอย่างปกติดี เเม่กังวลนิดหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #น้องปลอดภัยดีนะคะ

1 ตอบกลับ

ช่วงท้องเรางดเลยค่ะ 😁

3y ago

เเม่ไม่มีความเสี่ยงใดๆเลยจ้า หมอบอกมีได้ปกติ เเต่ก็นานๆครั้งค่ะ❤