ถ่ายเป็นสีดำ

อายุครรภ์16W คุณหมอเปลี่ยนยาให้เป็นแคลเซียมกับยาบำรุง แล้วถ่ายเป็นสีดำ เกิดจากยามั้ยค่ะ แล้วจะเป็นอะไรหรือเปล่า กังวลมากค่ะ? แม่ๆท่านไหนเป็นบ้าง แนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

จากยาบำรุงค่ะ ถ้าไม่สบายใจ ปรึกษาคุณหมอเลยจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ?

เกิดจากยาแคลเซียมที่ทานค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

5y ago

?สบายใจแล้วค่ะ ❤️ขอบคุณมากค่ะ