สอบถามแม่ๆค่ะ

อายุครรภ์15 สัปดาห์แล้ว หมอยังไม่ตรวจค่าน้ำตาลให้เลยสักครั้ง ปกติหมอจะตรวจตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอไม่ได้ถามเลยค่ะเลยถามเองกว่าจะได้ตรวจก็เกือบคลอด

2y ago

ขอบคุณนะคะ

ของเราไปถึงรพบหมอตรวจให้เลยคะ

2y ago

ไปกี่ครั้งหมอไม่เคยตรวจให้สักครั้งเลยค่ะ 😅