นน.แม่เท่าเดิม

อายุครรภ์13w แต่น้ำหนักแม่เท่าเดิม มีผลต่อลูกไหมคะ ต้องกินอะไร นน.ถึงจะเพิ่ม

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ นน.แม่ลดลงเรื่อยๆ แต่ลูกโตเกินอายุครรภ์จริงค่ะ

กินทุกอย่างปกติเลยตะ เพิ่มเนื้อนมไข่ บำรุงลูก

เดี๋ยว นน.จะขึ้นตอนช่วงไตรมาสสุดท้ายค่ะ

8-9เดือนเดี๋ยวก็น้ำหนักขึ้นค่ะ

บ้านนี้12w ขึ้นมา3โลจ้ะ😅

บ้านนี้แพ้นน.ลด5โลค่ะ 11w

5y ago

ขอบคุณค่ะ ทานไม่ได้ค่อยได้เลยค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นตอน 20 w

5y ago

น้ำหนักแม่ขึ้นๆลงๆค่ะบ้านนี้