#ท้องแรกค่ะ🧸

อายุครรภ์13+4 น้ำหนักขึ้นมาเกือบ6โลเลย แม่ชอบกินมากกกกตรวจฉี่น้ำตาลขึ้นมา3+เลย โดนงดเรียบร้อยค้า😅 ✌🏻#ตัวเล็กโบกมือให้ด้วย👶🏻

#ท้องแรกค่ะ🧸
3 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องหักห้ามใจเรื่องการกินให้มากๆเลยนะคะ บ้านนี้ 15 วีค นิดๆ ขึ้นมา 1 กก.เองค่ะ บ้านนี้สายเฮลตี้ค่ะ นน.แม่ไม่ค่อยขึ้น แต่ลูกตัวใหญ่ดีค่ะ

3y ago

เก่งมากค่ะคุณแม่👍🏻👏🏻👏🏻

บ้านนี้ตรวจน้ำตาลในฉี่ปกติตลอดเลยค่ะ ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ 20 week 3 day น้ำหนักขึ้นมา 6 กก.😊

เคยมีภาวะเบาหวานตั้งครรภ์กังวลมากค่ะแต่คุณหมอให้คำแนะนำดีมากค่ะ