กังวลค่ะ.

อายุครรภ์12w แล้ว แต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ไม่แพ้แล้วก็ไม่อยากอาหารด้วยค่ะ แล้วท้องก็ไม่ออกเลย ไม่เหมือนคนท้องเลย แม่แอบกังวล แบบนี้ปกติไหมค่ะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้จะคลอดแล้วค่ะ ไม่มีอาการใดๆ บ้านนี้ท้องออกช่วง 6-7 เดือนค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ ท้องกว่าจะออกก็5เดือน

4y ago

ขอบคุณจ้า😍