เริ่มกังวล

อายุครรภ์ 7 w+4 ซาวด์เจอเเต่ถุงตั้งครรภ และจะเห็นน้องตอนประมาณตอนกี่ week์ คุณแม่บ้านไหนเปนแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เราได้ยินเสียงหัวใจน้องตอน 8 สัปดาห์ค่ะ ช่วง 5-6 สัปดาห์ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ คุณแม่อย่าเพิ่งกังวลไปนะคะ