มีเลือดสีน้ำตาลอ่อน

อายุครรภ์ 5 สัปดาห์ จากการทำ icsi ลางานมานาน เมื่อวานเพิ่งกลับไปทำ เดินขึ้นบันไดสามชั้น รู้สึกปวดเสียวๆ วันนี้เลยหยุด เมื่อกี้เข้าห้องน้ำพบว่ามีเลือดสีน้ำตาลอ่อนเปื้อนแผ่นอนามัยและทิชชู่ โทรไปโรงพยาบาลแจ้งว่า ให้ดูอาการก่อนว่าปวดมากขึ้น หรือมีเลือดเพิ่มหรือไม่ สีแดงขึ้นหรือเปล่า กังวลมากค่ะตอนนี้

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอด่วนค่ะ. โอกาสแท้ง จะมีค่ะ หมอจะฉีดยากันแท้งหั้ยค่ะ. ไม่ว่าจะเลือดออกมากรึน้อย เปนความผิดปกติค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ

ไปหาหมอเลยจ้า

6y ago

ขอบคุณค่ะ ไปมาแล้วค่ะ