ขอดูใบซาวน์ของแม่ๆอายุครภภ์4วีคหน่อยค่ะ​เจอตัวร้องกันยังคะ

อายุครรภ์​4วีค5วัน​ ใครเจอตัวน้องบ้างค่ะ​

ขอดูใบซาวน์ของแม่ๆอายุครภภ์4วีคหน่อยค่ะ​เจอตัวร้องกันยังคะ
2 ตอบกลับ

ยังไม่เจอหรอกจ้า อายุครรภ์ยังน้อยมาก รอสัก 6-7 วีค ค่อยซาวด์อีกทีก็ได้จ้า (แอบกระซิบว่าทางช่องคลอดเห็นง่ายกว่าหน้าท้องนะคะ)

ยังจ้า บ้านนี้เคยซาวด์ตอน4wเห็นแค่ถุงการตั้งครรภ์ เห็นตัวน้องกับหัวใจเต้นตอน9w ปัจจุบันคลอดน้องแล้วจ้า

5y ago

พึ่ง4wเองแม่ ไม่เป็นหร่อกจ้า ต้องรอซาวด์อีกครั้ง บ้านนี้ท้องแรกก็เคยท้องลม มั่นใจจริงๆก็ช่วงสัปดาห์ที่9-10 เพราะถ้าซาวด์แล้วไม่เห็นก็ท้องลมค่ะ แต่ท้องสองปกติ