ขอสอบถามค่ะ

อายุครรภ์ 37+2 แต่มีอาการท้องแข็งบ่อย เจ็บช่วงมดลูก รู้สึกเหมือนปวดฉี่บ่อยแต่ตอนจะลุกจะรู้สึกเจ็บเสี่ยวๆจิ๊ดๆ บริเวณจิมค่ะ คืออาการอะไรค่ะ ไม่รู้จริงๆค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะตอนกลางคืนจะพิกตัวทีนึงท้องก็แข็งค่ะ

5y ago

ใช้ค่ะแต่มาเช้านี้รู้สึกเจ็บท้องแล้วก็หายบ่อยมาค่ะแม่

เจ็บเตือนค่ะ

5y ago

ใกล้คลอดจะเจ็บแรงขึ้นเรื่อยๆค่ะ