คำถาม:แม่ๆท่านไหนพอมีประสบการณ์บ้างค่ะ (ท้องแรกค่ะ)

#อายุครรภ์ 37+2 week •ท้องลด •เริ่มมีอาการท้องแข็งถี่ขึ้นเรื่อยๆ •มีเจ็บหัวนม,•เต้านมเริ่มคัดและตึงมากขึ้น •ชาจากบั้นท้ายลงมาที่ขาเล็กน้อย #แต่ยังไม่มีอาการ•น้ำเดินหรือ•มูกเลือด #อาการแบบนี้แม่ๆคิดว่าอีกนานไหมถึงจะคลอด?

คำถาม:แม่ๆท่านไหนพอมีประสบการณ์บ้างค่ะ (ท้องแรกค่ะ)
6 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการท้องเกร็งถี่ๆ 5-10 นาทีครั้ง ,น้ำเดิน ,มูกเลือด หรือเลือดออก หรือมีอาการคล้ายปวดอึมากๆ ปวดหลังร้าวมาที่ท้องน้อยหัวหน่าว ให้รีบไปหาหมอนะคะ

37วีค6วัน มีอาการแบบนี้เหมือนกันรอลุ้นอยุ่

ถ้ามีอาการปวดท้องถี่ๆ ใกล้จะคลอดละค่ะ

ไกล้ละค่ะแม่ ไกล้เห็นหน้ากันแล้ว❤️

เริ่มเตื่อนแล้วจร้

ตามด้วยค่ะ ท้องแรก