วิธีเพิ่มน้ำหนักเด็กแบบเร่งด่วน?!

อายุครรภ์ 36 w 4 d น้ำหนักลูก 2,300 กรัม แต่คุณหมอบอกว่าตอนครอดอาจจะถึง 2,500 กรัมอยู่ คุณแม่ๆว่าน้ำหนักน้อยไปไหมค่ะ? แล้วมีวิธีไหนที่จะเพิ่มน้ำหนักลูกแบบเร่งด่วนได้บ้างค่ะ? ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ ?

1 ตอบกลับ

เน้นโปรตีนค่ะแม่ วันนึงพยายามทานไข่ต้มให้ถึง 3 ฟองนะคะ แบ่งทานมื้อละฟองก็ได้ค่ะ