อายุครรภ์ 33week มีมูกเลือดไหลออกมาซึมๆไม่มากพอติดกางเกงใน แต่ไม่มีอาการปวดท้องเลย ใครเคยเป็นบ้างค่ะ ควรไปโรงพยาบาลหรือป่าว หรือรอให้เจ็บค่อยไป

8 ตอบกลับ

มีอาการแบบเดียวกันเลย....แต่เป็นตอนสัปดาห์ที่ 39 ตอนมีมูกเลือดซึมหน่อยๆ ก็ตกใจ รีบไปโรงบาล แต่พอหมอตรวจปากมดลูกดู ปรากฏว่ายังไม่เปิด หมอเลยให้กลับบ้าน แต่พอรุ่งเช้าของอีกวันปรากฏว่ามีน้ำเดิน เลยรีบไปโรงบาลอีกที .... คราวนี้..น้องคลอดเลยจร้า (น้ำหนักแรกเกิด 3,160 กรัม คลอดเอง)

มีท้องแข็งไหมค่ะ บ้านนี้ก็33วีค มีมูกออก รวมท้องแข็ง แต่ก่อนหน้านี้ทำงานหนัก เดินมากยกของหนัก แต่ท้อง3นะค่ะ เลยได้นอน รพ.เมื่อคืนฉีดยาระงับคลอดไว้

ควรไปคะของเราก็มีมูกออกเเบบนี่ตอนเช้าพอบ่ายน้ำคร่ำเเตกไม่มีอาการปวดท้องเลย สรุปต้องผ่าคลอดฉุกเฉินคะ

รีบไปเลยค่ะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

ไปร.พ ดีสุดนะคะคุณเเเม่

แนะนำคุณแม่ ไปหาหมอค่ะ

ไปด่วนๆๆค่ะ

ตอนนี้ท้องคะแต่ท้องตรงใต้นมมันใหย่กว่าคะเป้นใรไหมคะ