อายุครรภ์ 33 สัปดาห์ท้องแข็งบ่อยเป็นไรไหม

อายุครรภ์ 33 สัปดาห์ มีคุณแม่ท่านไหนท้องแข็งท้องปั้นวันละ 10 กว่าครั้งแต่ไม่มีน้ำเดินหรือมีเะไรออกมา แบบนี้จะได้อันตรายกับลูกไหมค่ะ ใครเคยเป็นช่วยตอบทีค่ะ

1 ตอบกลับ

หากคุณแม่รู้สึกว่าท้องแข็งมาก และแข็งถี่มากกว่าปกติ หรือเดี๋ยวแข็งเดี๋ยวหายติด ๆ กันเป็นชุด ควรจะรีบไปพบคุณหมอโดยเร็ว เพื่อความปลอดภัยของทั้งคุณแม่และลูกในท้องนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆๆนะคะ❤️