ตอนนี้อายุครรภ์ 31 Week เจอภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ แม่ๆคนอื่นๆมีวิธีการ ดูแลตัวเองยังไงบ้างคะ

อายุครรภ์ 31 Week เจอภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ แม่ๆคนอื่นๆมี

2 ตอบกลับ

งดทานของหวาน ของประเภทแป้งค่ะ เราทานข้าวไรซ์เบอร์รี่แทนข้าวขาว เน้นทานโปรตีนกับผักค่ะ ออกกำลังกายเท่าที่ได้ เรางดพวกน้ำหวาน น้ำอัดลม ทานแต่น้ำเปล่าเลยค่ะ

จิบน้ำขิงเช้าๆค่ะ ควบคุมการกินค่ะ