แม่ๆบ้านไหนฉีดยาตอนอายุครรภ์​เท่าไรกันบ้างคะ

อายุครรภ์​30​วีค​เพิ่งฉีดยาคอตีบไอกรนเมื่อวานค่ะ​ แต่ยังไม่ได้ฉีดกันบาดทะยัก​ แม่ๆบ้านไหนฉีดบาดทะยักอายุครรภ์​เท่าไรกัน​ค่ะ​

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ระหว่างตั้งครรภ์ฉีดบาดทะยักแล้ว2เข็มคะ หลังคลอดต้องฉีดอีก1เข็มคะ

5y ago

จ้าาาา😘😘

บ้านนี้32week ฉีดบาดทะยัก+คอตีบ+ไอกรน เข็มเดียวทีเดียวเลยค่ะ