27 week แล้ว☺

อายุครรภ์ 27 สัปดาห์ น้ำหนักลูกในท้องคุณหมอบอก โล 3 น้ำหนักแม่ก่อนท้อง 61 ปัจจุบัน 77 กินก็ปกติ มีของหวานบ้างนิดๆหน่อย แต่น้ำหนักขึ้นเยอะจนหน้าตกใจ น้ำหนักลูกโล 3 ไม่รู้ว่าเกินเกณฑ์ไหมคะ คุณแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ค่อนข้างเยอะเลยค่ะ พยายามคุมอาหารนิดนึงนะคะแม่เดี๋ยวตัวใหญ่ไปจะคลอดยากค่ะ