สอบถามหน่อยค่ะ

อายุครรภ์ 26 สัปดาห์แล้วค่ะ ซาวด์ไปรอบหนึ่งแล้วแต่ยังไม่เห็นเพศชัดเจน อยากไปซาวด์อีก รพ.บอกให้รออายุครรภ์ 32 สัปดาห์ก่อน เราสามารถไปซาวด์ตามคลินิกได้ไหมค่ะ อยู่จังหวัดพิจิตรค่ะ มีใครแนะนำได้บ้างค่ะ มีคลินิกไหนบ้าง ค่าใช้จ่ายสูงไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะคุณแม่ ไปซาวเองได้ ส่วนเรื่องคลินิก ให้แม่ๆที่อยู่พิจิตรมาตอบนะคะ^^

5y ago

ยินดีค่ะคุณแม่