เป็นงูสวัดตอนท้องอันตรายมั้ย

อายุครรภ์ 16w เป็นงูสวัด อันตรายต่อเด็กมั๊ยคะ

2 ตอบกลับ

อันนี้ต้องให้คุณหมอตอบนะคะ ไม่แน่ใจว่าอันตรายต่อเด็กไหม แต่ที่แน่ๆค่อนข้างอันตรายกับตัวคุณแม่เองนะคะ รีบพบหมอ ก่อนที่จะเป็นหนัก ให้หมอรักษาและจ่ายยาให้นะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ