ปวดท้องทุกวันเลย

อายุครรภ์ 16+4w ตามภาพค่ะ วงกลมสีแดงคือปวดแบบจี๊ดๆ วงกลมสีเขียวเป็นก้อนปั้นๆเเข็ง นานๆเป็นทีค่ะ มีอาการเสียวๆจิบิด้วยบางครั้ง ไม่มีเลือดค่ะ มีแต่ตกขาวมีกลิ่นคาว มีใครเป็นแบบนี้ไหมคะ กังวลใจมากๆท้องแรกค่ะ

ปวดท้องทุกวันเลย
1 ตอบกลับ

มดลูกจะมีเอ็นคอยดึงอยู่เลยทำให้ปวดค่ะ มดลูกจะขยายตัวตลอดตามอายุครรภ์เลยทำให้ตึง หน่วง ปวด เคยถามคุณหมอที่ฝากครรภ์คุณหมอบอกว่าคลอดเท่านั้นค่ะถึงจะหาย แม่อย่างเราก็ทนต่อไปค่ะ😂 บ้านนี้ปวดตั้งแต่2-3เดือนยันตอนนี้8เดือนยิ่งหนักไปใหญ่สู้ๆนะคะคุณแม่

5y ago

ไม่อันตรายนะคะ เราเป็นตังแต่ท้อง2เดือนยันคลอดเลยค่ะ ปวดข้างซ้ายข้างเดียวด้วย