ทานอะไรน้ำหนักถึงจะขึ้นคะ?

อายุครรภ์ 13 วีคแล้ว แต่น้ำหนักยังไม่ยอมขึ้นเลยค่ะ เบื่ออาหารมาก แต่พยายามกินอาหารให้ตรงเวลาแล้วเสริมด้วยนมกับผลไม้ตลอด แต่ทำยังไงน้ำหนักก็ไม่ยอมขึ้นเลยค่ะ กังวลมาก กลัวลูกจะตัวเล็ก ?

2 ตอบกลับ

ตอนซาวด์ถ้าขนาดตัวน้องเป็นไปตามเกณฑ์ก็คือโอเคแล้วคุณแม่ ไม่ต้องซีเรียสน้ำหนักเราค่ะ บางคนกินลงแต่ลูกเต็มๆแม่น้ำหนักแทบไม่ขึ้นเลยก็มีค่า

ช้วงนี้แพ้ท้องนน.ลดเป็นเรื่องปกติค่ะ เราเองก็ลดไป2โล พอพ้น3 เดือน นน.จะเพิ่มเองจ้า