เจ็บแปล๊บที่ท้อง

อายุครรภ์ 12 วีค 3 วัน มีอาการเจ็บแปล๊บที่ท้องทางด้านขวา พอเจ็บแล้วก็หาย แต่ไม่มีเลือดออกนะค่ะ เป็นมาสักระยะนึงแล้วมันปกติมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า มดลูกขยายตัว

5y ago

ขอบคุณค่ะ วันนี้ไปหาหมอแล้วค่ะ หมอบอกว่าน่าจะเกิดจากมดลูกขยายแช้วไปดึงเส้นเอ็น ทำให้เจ็บ