ยืดผมได้ไหมค่ะ

อายุครรท์ 6เดือน สามารถยืดผมได้ไหมค่ะ จะอันตรายส่งผลต่อลูกในท้องไหมค่ะ แม่ๆท่านไหนเคยยืดตอนท้องบ้างต่ะ

6 ตอบกลับ

กำลังคิดจะไปยืดเหมือนกันค่ะ ตอนนี้7เดือนแล้ว แต่ลังเลมากๆเพราะห่วงลูก แฟนก็ไม่อยากให้ทำ ก็เลยต้องยกเลิกไปก่อน คลอดแล้วค่อยไปทำสวยพร้อมกันนะคะแม่😊

เลี่ยงก่อนนะคะแม่ กันไว้จ้า เกิดอะไรขึ้นมาไม่คุ้มกันค่ะ เคยอ่านเจอว่าสารเคมีดูดซึมเข้าหนังศรีษะได้ค่ะ อาจเป็นอันตรายลูกน้อย

น้ำยายืดผมมีสารเคมีค่อนข้างแรงนะคะ แต่ไม่รู้ว่าแบบออร์แกนิคจะได้มั้ย บ้านนี้ก็เลี่ยงไปก่อนรอคลอดน้องค่อยไปทำสวยค่ะ

ทำได้คะ เราไปยึดมา แต่ปัญหาคืนนั่งนานแม่ๆอาจปวดหลังได้คะ

เค้าว่ารอคลอดดีกว่าน้าคุณแม่

ควรเลี่ยงดีกว่านะคะ