อายุครรถ์กี่สัปดาห์ถึงรู้เพศค่ะ ถ้าซาวหาเพศยุคลีนิคประมานกี่บาทค่ะ

1 ตอบกลับ

18w กำลังชัดค่ะ แม่ บางคนก็เห็นก่อนค่ะ ซาวคลีนิคแบบทั่วไป2มิติ 400-1000 ค่ะ แต่ถ้าซาวหาเพศโดยเฉพาะ 1000++ ค่ะ แล้วแต่คลีนิคนะคะ แม่