ขึ้นผื่นแดงขณะตั้งครรถ์

อายุครรถ์ 35w อยู่ๆก็มีผื่นขึ้นทั้งตัว คันมาก ไม่มีไข้ เป็นมาประมาณ 5 วันแล้ว มีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นไหมคะ นานไหมคะกว่าจะหาย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขึ้นผื่นแดงขณะตั้งครรถ์
2 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันตอนที่ท้อง 4-5 เดือน เป็นทั่งตัวเลย เราใช้เวลารักษาอยู่ประมาณเดือนกว่าๆ ถึงได้หายแต่ยังมีลอยแดงลอยดำเหลืออยู่บ้าง

1y ago

หู้ยเป็นเยอะมากเลยค่ะ

ลมพิษไหมคะ ถ้าคันมา ไปหาหมอ ขอยามาทาค่ะ