ลูกแทบไม่ดิ้น

อายุครรถ์ 29 วีค น้องไม่ค่อยดิ้น แต่ฟังเสียงหัวใจน้องก็เต้นนะค่ะ มันจะเกี่ยวการกินเราไหม ถ้าเราไม่ได้กินอะไรลงท้อง น้องจะไม่ดิ้น แต่เราก็กินน้ำปั่นและก๋วยเตี๋ยวไปแล้วนะค่ะ ยังไม่เห็นน้องดิ้นเหมือนทุกวันเลย หรือจะเป็นแบบนี้แค่บางวันค่ะหรือน้องขี้เกียจดิ้น😅😅😅

1 ตอบกลับ

นับลูกดิ้นค่ะ เพื่อความแน่ใจนะคะ