ปวดท้องน้อยร้าวลงมาที่หลัง

อายุครรถ์38 มีอาการปวดท้องน้อยเวลาเดินปวดพอทนได้ และร้าวลงมาที่หลัง สอบถามคะนี่คืออาการแบบไหนค่ะ. เจ็บเตือนหรือเปล่าคะหรือว่าจะเป็นอันตรายไหมคะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่น่าจะใช่เจ็บเตือน ตัวลูกน่าจะเคลื่อนลงต่ำแล้ว

เป็นเหมือนกันเลยคะคุณหมอบอกว่าเป็นอาการเจ็บเตือน

5y ago

ตอนนี้ยังเงียบยุค่ะ