แม่ท้องอ่อน ขึ้นเครื่องบินได้มั้ยคะ

อายุครรถ์ 10 สัปดาห์ ไม่มีอาการคลื่นใส้หรือแพ้ใดๆเลย คุณหมออนุญาตให้ขึ้นเครื่องได้ แต่อยากทราบเพื่อนๆ ที่ท้องแล้วเคยขึ้นเครื่องมากันแล้วบ้าง ว่าเป็นยังไงบ้างคะ

3 ตอบกลับ

ขึ้นเครื่องได้ค่ะ ตอนนั้นเราก็ท้องอ่อน เดินทาง ไป-กลับ เครื่อง รถตู้ หลายรอบอยู่ค่ะ ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยอะไรเดินทางได้ค่ะ เราว่าเดินทางกับเครื่องบิน ดีกว่ารถทัวร์นะคะ ถึงไวและปลอดภัยค่ะ

6y ago

ขอบคุณนะค่า

ขอเข็มขัดคนท้องบนเครื่องจากแอร์ได้นะคะ ส่วนเวลาขับรถเราไปซื้อแบบที่ใช้ในรถมาใช้ อุ่นใจกว่าค่ะ