อยากทราบว่ามีเพศสัมพันธ์กับแฟนเมื่อ4สัปดาห์ที่แล้ว แต่อายุครรภ์6สัปดาห์4วัน เป็นไปได้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ต้องนับจากประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายค่ะ โดนเริ่มนับตั้งแต่วันแรกที่ประจำเดือนมาค่ะ

3y ago

มีโอกาสเกิดขึ้นได้ค่ะ เพราะบางคนมีอะไรกันแค่ครั้งเดียวก็ท้องได้ค่ะ

นับจากปจด.ที่มาวันแรกแต่เป็นของเดือนสุดท้ายค่ะ