ลูกตัวเล็ก

อายุครรณ์ 34 ลูกหนักแค้1812เองค่ะ ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในท้องให้ตามเกรณ์หน่อยค่ะ?

8 ตอบกลับ

โปรตีนค่ะ ทานไข่ต้มวันละ 3 ฟอง แบ่งทานมื้อละฟองก็ได้ค่ะ เป็นโปรตีนดีที่ย่อยง่ายค่ะ แล้วก็ไขมันดีค่ะ เช่น เนยถั่ว อโวคาโด ปลาแซลมอน ค่ะ ถ้าทานอาหารได้ไม่ค่อยเยอะ แนะนำให้ทานทีละน้อย แต่ทานถี่ๆบ่อยๆค่ะ พยายามหน่อยนะคะ สู้ๆค่ะ เพื่อเจ้าตัวน้อยในพุง❤️

บ้านนี้กะเปนจ้า หมอแนะนำเคสเร่งด่วน บอกว่า กินไข่ มื้อละ 2 ฟอง 3 มื้อ วันนึง 6 ลูกจ้าา กินทุกวันห้ามขาดนะค่ะตนกว่าน้องจะ นน ดีขึ้น ตามเกณฑ์ ( บ้านนี้กินต้มจ้า แต่เปลี่ยนเมนูได้จ้า เว้น ทอด )

ยังหนักอยู่ในเกณฑ์นะคะ คุณหมอบอกหรอคะว่าตัวเล็ก นน ที่ดีของทารกในครรภ์ไม่ควรต่ำกว่า 10 percentile และไม่มากกว่า 90 percentile ค่ะ ลองเช็คดูค่ะ

นม ไข่ กล้วย อันนี้น้ำหนักลงลูกจิงค่ะ ตอนนี้ 32+5week ไปตรวจกับหมอตอน32+2wekk น้ำหนักลูก2069 กรัมค่ะ (ไข่ไม่เกิน1ฟองต่อวันนะค่ะ)

กินไข่ต้มกับกล้วยน้ำว้าทุกวันนะจ๊ะ ตอนเรา34w ลูกหนัก2,330

กล้วยน้ำหว้าไข่ต้ม(ทานเฉพาะไข่ขาว) นม อาหารทะเล ค่ะ

กล้วยน้ำว้าช่วยได้จ้า

ไข่ นม อาหาร 5 หมู่ค่ะ