อายุครรค์มากขึ้น หายใจไม่สะดวกปรกติไหม?

อายุครรค์เยอะขึ้น เเม่หายใจไม่สะดวก เวลานอนก็ต้องเปลี่ยนท่าบ่อยๆ ไม่งั้นจะอืดอัด หายใจไม่สะดวก เดินก็จะหน่วงๆ ท้อง ถือว่าปรกติไหมค่ะ??

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ

5y ago

เรื่องปกติของอายุครรภ์มากค่ะ บ้านนี้35+2 เวลานอนหายใจไม่ค่อยออก นอนหลับยาก ด้วยฉี่บ่อย