อายุครร8 สัปดา เวลาเยี่ยวมีเลือดออก ใม่มีอาการเจ็บใดๆ ซาวเเล้วก็เจอถุงตั้งครร คุณเเม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างจร้า ออกเฉพาะเวลาเยี่ยว 4-5หยด สีเข้ม ใส่ผ้าอนามัยใว้ก็ใม่ออกจร้า

2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกเสี่ยงแท้งคุกคาม ท้องลม ท้องนอกมดลูก 8วีคเจอแต่ถุงตั้งครรภ์อีกอาจจะท้องลมได้ รีบหาหมอด่วนๆ

ปรึกษาหมอเลยจ้า