ทารกแรกเกิด

อายุครบ 2 เดือนแล้วครับ เริ่มมียิ้มให้เห็นบ้างแล้ว #น้องปลาวาฬ #ใครมีประสบการณ์ก็ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทารกแรกเกิด
2 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะคุณแม่ ลองเข้าไปที่ฟีเจอร์เช็คลิสต์ เพื่อดูพัฒนาการของน้องปลาวาฬหรือยังคะ เรามีบอกระดับพัฒนาการเด็กเป็น 3 แบบ คือ 🥉พัฒนาการระดับปกติ 🥈พัฒนาการระดับดี 🥇พัฒนาการระดับดีมาก ตอนนี้น้องอยู่ในระดับไหนเอ่ย อย่าลืมเข้าไปเช็คบ่อยๆ นะคะ ♥️

น่ารักมากค่ะ