ลูกถ่ายเหลวท้องเสียไหม

อายุ 6 เดือนกว่า เรื่มให้กินอาหารเหลวได้เกือบ 2 อาทิตย์แล้ว ลูกเริ่มถ่ายบ่อย พุ่งเป็นน้ำ แต่ก็มีกากใยปนออกมาด้วย ถ่ายมาได้สัก 4-5 วันแล้ว วันนี้ถ่าย 8 รอบ แต่ไม่มีอาการเป็นไข้ ไม่อาเจียน เล่นสนุกสนาน ไม่ซึม แม่ท่านไหนมีลูกเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ขอความคิดเห็นหน่อย ควรไปหาหมอไหม... ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะ ถ้ายังถ่ายเยอะและเหลว

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ ไปหาหมอมาแล้วค่ะแม่