อายุ 37 ต้องเจาะน้ำคล่ำ หรือ ตรวจเลือดแบบนิฟตี้ ดีคะ

อายุ 37 ต้องเจาะน้ำคล่ำ หรือ เจาะเลือด ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่กันคะ แม่ๆ

33 ตอบกลับ

ถ้ามีกำลังทรัพย์ เจาะเลือดไปเลยค่ะ ปลอดภัยมาก ผลได้ 99% ด้วย ไม่เสี่ยงน้ำคล่ำรั่วด้วยนะ

เรา 38 เจาะเลือดนิฟตี้ค่ะ ค่าใช้จ่าย 16500 บาท ความเสี่ยงต่ำเลยไม่เจาะน้ำคร่ำค่ะ

แม่บ้านนี้เลือกเจาะน้ำคร่ำคร่ะ เสียค่าใช้จ่าย 4,000 ร.พ.ศูนย์พระเทพนะค่ะ

บ้านนี้แม่ 39 เลือกเจาะเลือดค่ะ เพราะท้องแรกไม่กล้าเสี่ยง ค่าตรวจ 16,000 ค่ะ

เราเจาะน้ำคร่ำค่ะ หมอแนะนำว่าได้ผลชัวร์ที่สุด รพ.เอกชน ประมาณ8,000ค่ะ

เราเจาะน้ำคร่ำ เอกชน 12000 หมอบอกชัวร์กว่าและไม่เจ็บนะ แค่กังวลไปเอง

เราอายุ 35 ค่ะ เลือกเจาะเลือดค่ะ ราคาตรวจ nifty รพ จุฬา 15900 บ

ของเราเจาะนิฟตี้ค่ะ ราคา14,000 ความเสี่ยงน้อยกว่าค่ะ 😊

ตรวจเลือดค่ะรพ.เอกชน10,000 ไม่ต้องเสี่ยงเจาะน้ำคล่ำ

บ้านนี้เจาะเลือดนิฟตี้ รามาพรีเมี่ยม 16,000 ค่ะ