สอบถาม ปัจจุบันนี้การตรวจความสมบูรณ์ของเด็ก ชัดเจนแม่นยำมั้ยคะ สุขภาพ ความสมบูรณ์ ครบถ้วน. (คุณแม่มือใหม่ๆๆๆเลยค่ะ)

อายุ 29 ค่ะ เพิ่งเริ่มตั้งครรภ์ 6w

1 ตอบกลับ

แม่นยำค่ะ โดยเฉพาะ 4 มิติ / การตรวจคัดกรองนิฟตี้หรือน้ำคร่ำ